CÔNG TY TNHH BÁCH NÔNG

đường gạch chân

Lưới, Nhà Lưới, Chậu Trồng Hoa

Lưới chắn côn trùng

Lưới chắn côn trùng

Giá : Liên hệ

+ Kích thước :

 - Khổ rộng: 1.0m, 1.2m, 1.4m, 1.8m,   2.1m, 2.5m, 2.7m, 3.3m, 4.2m

 - Khổ dài: dài từ 45m trở lên

+ Màu sắc: Màu Trắng

+ Chi tiết: 16 mesh, 18 mesh, 24 mesh, 32 mesh, 50 mesh

- Ngoài ra chúng tôi còn may ghép các tấm lưới theo yêu cầu của khách hàng.

Lưới chắn côn trùng là một trong những sản phẩm sử dụng làm nhà lưới. dùng cho nhiều mục đích khác nhau như làm nhà lưới trồng rau sạchlàm nhà màng trồng nấmnhà lưới trồng dưanhà lướinhà màng (lưới) cho việc trồng hoa.

Qui cách của lưới chắn côn trùng : Lưới chống côn trùng đa dạng về khổ và mật độ

Lưới chắn công trùng 16 mesh : khoảng 40 ô/cm2  

Lưới chắn côn trùng 18 mesh : khoảng 45 ô/cm2 

Lưới chắn côn trùng 24 mesh : khoảng 60 ô/cm2

Lưới chắn công trùng  32 mesh : khoảng 80 ô/cm2

Lưới chắn côn trùng 50 mesh : khoảng 200 ô/cm2

Mục đích sử dụng lưới chống côn trùng

Có nhiều người thắc mắc hỏi rằng tại sao phải sử dụng lưới chắn côn trùng, mục đích của việc này là gì ? Bách Nông sẽ trả lời dựa vào mục đích sử dụng của bạn như sau :

1. Khi bạn sử dụng lưới trồng rau khi rau được trồng lên ở giai đoạn nảy mầm và có lá, lúc này nếu gặp một cơn mưa thì chắc chắn rằng 90% rau của nhà bạn sẽ bịp dập lá, như vậy nếu bên trên có bao che bằng lưới thì sẽ ngăn được mưa, làm phân tán nhỏ hạt mưa, lúc này hạt mưa chỉ xuyên qua bề mặt lưới bằng các hạt nước li ti tạo màn sương, những hạt nước này nhỏ và không ảnh hưởng đến lá ngay cả lá mầm nhỏ mà ngược lại còn tạo thêm độ ẩm cho cây, Ngoài ra còn lưới còn ngăn được sương muối .

2. Khi bạn sử dụng lưới chắn công trùng bao che vườn trái câynhư bạn trồng cây mận, cây ổi, khổ qua......đây là các loại cây mà côn trùng thích nhất vì đó là nơi chúng làm tổ để đẻ ấu trùng. vì thế khi bạn bao che lưới xung quanh vườn cây của mình thì côn trùng không vào được mà đặc biệt là chắn con ruồi vàng .

3. Khi bạn sử dụng lưới chắn côn trùng để trồng nấm, trồng hoa, trồng dưa lưới: những loại cây có giá trị kinh tế cao thông thường chúng ta rất chú trọng và sử dụng nhiều biện pháp bảo vệ, ngăn côn trùng đặc biệt là con bộ phấn, bọ nhảy do đó với đặc điểm lưới mật độ ô từ 80 ô/cm2  đến 200 ô/cm2   bao xung quanh thì những con côn trùng này không vào được làm giảm sâu bệnh và tăng năng suất cho rau và cây trồng. 

4. Sử dụng lưới chắn côn trùng giúp hạn chế thuốc trừ sâuNếu bạn sử dụng lưới có thể ngăn được trên 90% côn trùng do đó giảm lượng thuốc trừ sâu và tiết kiệm tiền cho bạn.

Tóm lại : Lưới chống côn trùng có thể chống được ruồi vàng, bọ phấn, bọ nhảy, lưới ngăn được hạt mưa , lưới ngăn được sương muối. và lưới ngăn các vật rơi.

CÙNG CHÚNG TÔI XEM MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG DƯỚI ĐÂY:

lưới chắn côn trùng trong rau

Lưới chắn côn trùng được xếp gọn

 

 

nha lưới tròng rau sạch

Nhà lưới trồng rau (hình ảnh chụp tại Đơn Dương Lâm Đồng)

nhà lưới băng khung thép

 

nhà lưới bằng khung thép

 

nhà lưới trong rau hồ chi minh

Lưới chắn công trùng trồng rau

Sản phẩm liên quan

Lưới phơi nông sản

Lưới chắn côn trùng

Lưới che vườn rau

Lưới chống nắng Thái Lan